Lý Nhã Kỳ phẫn nộ khi bị tung tin đột ngột qua đời

Lý Nhã Kỳ vừa viết trên trang cá nhân, thể hiện sự bức xúc trước tin đồn cô đột ngột qua đời vì mắc căn bệnh lạ khiến cho gia đình, bạn bè thân thiết một phen hoảng loạn và lo lắng.

Lý Nhã Kỳ khá mệt mỏi trong khoảng thời gian bị tung tin đồn thất thiệt này. Sau khi trấn an người thân, cô buộc phải lên trên Facebook cá nhân, để khẳng định rằng mình hoàn toàn khỏe mạnh, không bệnh tật và rất bận rộn với lịch trình công tác trong và ngoài nước.

Lý Nhã Kỳ bức xúc, phản ứng trên trang cá nhân. ẢNh: FBNV.

Cô tức giận viết: “Thật không hiểu vì sao những thông tin bịa đặt trắng trợn như thế này lại có thể tồn tại trong xã hội. Làm việc đặt điều, không kiểm chứng, chỉ cốt sao thu hút view. Kỳ vẫn rất khỏe mạnh, vẫn làm việc mỗi ngày mà đã bị treo “di ảnh” như thế này. Thông tin bịa đặt như vậy có thể khiến người thân và fan lo lắng, bất an”.

Trước đó, một tài khoản lạ trên YouTube bất ngờ đăng tải thông tin nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ qua đời vì mắc phải căn bệnh lạ. Thậm chí trong clip này, “di ảnh” của nữ diễn viên được treo một cách trang trọng. Clip này nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt, đạt hơn 100.000 lượt xem. Rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự hoang mang trước thông tin khá sốc.


Ngoài việc khẳng định tình hình sức khỏe tốt cũng như bản thân vững vàng trước sự nhiễu loạn của các tin đồn ác ý, Lý Nhã Kỳ tích cực kêu gọi các fan “tẩy chay” những trang thông tin sai lệch, câu view rẻ tiền làm ảnh hưởng đến uy tín và tâm lý của các nghệ sĩ.

Không riêng Lý Nhã Kỳ là nạn nhân của những tin đồn thất thiệt này, có rất nhiều sao Việt khác đều chung “kiếp nạn” khi liên tiếp nhận được “giấy báo tử” đột ngột. Nam danh hài Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Sơn Tùng M-TP… đều đã lần lượt bị công bố… đã ra đi đột ngột trên mạng xã hội. Nhiều nghệ sĩ đã đồng loạt bức xúc, phản ứng gay gắt với các tin đồn thất thiệt, ác ý như vậy.

(viết bởi: Blog Đường Phố)
Loading...
Loading...